โรงพิมพ์ ปฏิทิน 2020

รับทำปฏิทิน งานดีมีคุณภาพ ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ปฏิทิน (Calendar)

คือเครื่องมือที่ช่วยให้รู้ วัน เดือน ปี มีความสำคัญในชีวิตประจำวัน เพราะเราต้องทำงานภายใต้กำหนดวันและเวลาการจดบันทึก วัน เดือน ปี เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในอดีต ปัจจุบัน และในอนาคตจะช่วยเตือนความจำ

ปฏิทิน 2020

ปฏิทินปี 2021

กับการดีไซน์ในรูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร โดยโรงพิมพ์ของเรา ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เพราะเรามีเครื่องมือในการผลิตปฏิทินอย่างครบวงจร และคุณสามารถเลือกดีไซน์ในแบบฉบับของคุณ มีที่เดียวในประเทศไทย

ปฏิทิน 2020

คุณสมบัติพิเศษของปฏิทิน

เนื้อกระดาษพรีเมี่ยม

ปฏิทินของเรา เราใช้กระดาษพรีเมี่ยมในการผลิตปฎิทิน ที่มีให้คุณได้เลือกหลายแบบ จึงให้สัมผัส ที่พิเศษควรค่าแก่การเก็บรักษา หรือของขวัญวันปีใหม่

มีกระดาษให้เลือก 100 แบบ

ที่โรงพิมพ์ของเราใส่ใจ และดูแลรายละเอียดในทุกๆ ขั้นตอนของการผลิต โดยทางโรงพิมพ์ของเรามีกระดาษให้เลือกหลากหลาย และเทคนิคลูกเล่นพิเศษเพื่อเพิ่มความสวยงาม ลูกค้าสามารถโทรสอบถามคำแนะนำเพิ่มเติมได้

ของขวัญในโอกาสพิเศษ

คุณสมบัติพิเศษของปฏทินที่เพิ่มคุณค่าให้ของที่ระลึก ของแจกในโอกาสพิเศษของคุณ มีคุณค่า และคุ้มค่ากับการใช้งาน

กำหนดวันพิเศษของคุณ

สามารถเพิ่มวันพิเศษของคุณลงในปฎิทินได้ เช่นวันครบรอบแต่งงาน วันเกิด เป็นตัวช่วย ในการจัดตาราง เวลาให้กับเราได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เหมาะกับการให้เป็นของขวัญพิเศษ

ประเภทปฏิทินของเรา

ปฏิทินตั้งโต้ะ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ เป็นปฏิทินที่คนนิยมกันมากที่สุด โดยปฏิทินของเรานั้นมาจากญี่ปุ่นจะทำให้สะดวก ง่ายต่อการใช้งานด้วยน้ำหนักที่เบา และสามารถใช้วางรูปภาพใช้งานอื่นๆ ได้อีก

ปฏิทินแขวนผนัง

ปฏิทินแขวนผนัง นอกจากจะสามารถตั้งโต๊ะ แล้วยังสามารถปรับเป็นแบบแขวนผนัง หรือการนำไปใช้ตกแต่งห้อง เป็นการประหยัดพื้นที่ และยังสามารถใช้งานอื่นๆ ต่อได้

ปฏิทินพร้อมกระดาษโน้ต

ปฏิทินของเราเพิ่มความพิเศษ ด้วยการออกแบบ ดีไซน์ที่สวยงาม และมาพร้อมกระดาษโน้ต เพื่อที่ให้คุณสามารถเขียน หรือจดรายละเอียดต่างๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราว ของคุณลงไปในปฏิทินได้

ปฏิทินรูปแบบพิเศษ

ที่โรงพิมพ์ของเราได้ผลิตปฏิทินรูปแบบพิเศษออกมา เพื่อเพิ่มความสนุกให้ลูกค้า โดยในตัวปฏิทินจะมีแผ่นใส ที่คุณสามารถเขียนได้ และคุณยังสามารถตกแต่งปฏิทินของคุณได้ตามใจ

Template ปฏิทินของเรา

แบบแนวตั้ง

สนใจสั่งผลิต
ปฏิทิน

OUR
CLIENTS